Báo cáo của Chánh án Toàn án nhân dân tối cao - Phạm Hưng, Chánh án Toà án nhân dân tối cao; Phạm Hưng, Chánh án Toà án nhân dân tối cao
Báo cáo về hoạt động của ngành Tòa án trong năm 1982: Công tác xét xử của các cấp Tòa án, thực hiện luật mới về tổ chức tòa án và các công tác khác của ngành tòa án.