Báo cáo công tác của Hội đồng Nhà nước - Hội đồng nhà nước; Hội đồng nhà nước
Báo cáo các công tác Hội đồng Nhà nước phụ trách: Về công tác lập pháp, về việc phê chuẩn hiệp ước và hiệp định, về tổ chức và nhân sự của Nhà nước, về công tác dân nguyện, công tác khen thưởng, về quan hệ với tòa án nhân dân tối cao và viện kiểm sát nhân dân tối cao,...