Báo cáo của Hội đồng bộ trưởng về kế hoạch kinh tế xã hội năm 1983 và mức phấn đấu đến năm 1985 - Võ Văn Kiệt, Phó chủ tịch Hội đồng bộ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban kế hoạch Nhà nước Võ Văn Kiệt; Võ Văn Kiệt, Phó chủ tịch Hội đồng bộ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban kế hoạch Nhà nước Võ Văn Kiệt
Báo cáo gồm 3 phần: Một là tình hình thực hiện kế hoạch Nhà nước năm 1982 và hai năm 1981-1982. Hai là Phương hướng, nhiệm vụ, mục tiêu chủ yếu của kế hoạch kinh tế xã hội năm 1983 và mức phấn đấu đến năm 1985. Ba là đổi mới công tác quản lý kinh tế và chỉ đạo thực hiện