Chính phủ Cộng hòa Liên bang Đức: Một thiết chế độc lập và chịu trách nhiệm - Nguyễn Minh Tuấn; Nguyễn Minh Tuấn (2014)
Phân tích những đặc trưng cơ bản của Chính phủ trong mối liên hệ với thiết chế Hạ nghị viện ở Cộng hòa Liên bang Đức hiện nay : là một thiết chế độc lập; là một thiết chế có nhiều quyền hành; là một thiết chế chịu trách nhiệm