Cơ cấu tổ chức Chính phủ để cung ứng dịch vụ công tốt nhất: Trường hợp Việt Nam và một số kiến nghị đổi mới - David Koh; David Koh (2014)
Vai trò của dịch vụ công. Đề cập những khó khăn, thách thức trong việc cung cấp dịch vụ công ở Việt Nam : chất lượng thấp; mức độ hài lòng thấp; tham nhũng và năng lực yếu kém. Đề xuất một số kiến nghị đổi mới trong cơ cấu tổ chức Chính phủ để cung ứng dịch vụ công tốt nhất