Vai trò của Chính phủ trong quá trình ban hành và thực hiện các đạo luật của Quốc hội - Thái Thị Tuyết Dung; Thái Thị Tuyết Dung (2014)
Trình bày nội dung vai trò của Chính phủ trong quá trình ban hành và thực hiện các văn bản luật : vai trò là chủ thể quan trọng nhất trong hoạt động ban hành các văn bản luật; vai trò quyết định trong quá trình triển khai thi hành các văn bản luật. Đề cập một số khó khăn, vướng mắc khi thực hiện các văn bản luật. Đề xuất kiến nghị sửa đổi các văn bản luật nâng cao vai trò của Chính phủ