Quyền Hành pháp của Chính phủ trong Hiến pháp và kiến nghị sửa đổi Luật Tổ chức Chính phủ - Cao Vũ Minh; Cao Vũ Minh (2014)
Phân tích khái niệm và nội dung quyền Hành pháp của Chính phủ theo Hiến pháp 2013. Đề xuất một số kiến nghị sửa đổi Luật Tổ chức Chính phủ năm 2001 phù hợp với bối cảnh Hiến pháp 2013 : về vị trí, tính chất pháp lý; về cơ cấu, tổ chức; về nguyên tắc hoạt động; về thẩm quyền của Chính phủ; về cơ chế chịu trách nhiệm của các thành viên Chính phủ