Điểm nhấn quan trọng của mối quan hệ giữa Quốc hội và Chính phủ theo tinh thần của Hiến pháp 2013 - Nguyễn Thùy Dương; Nguyễn Thùy Dương (2014)
Phân tích mối quan hệ giữa Quốc hội và Chỉnh phủ là mối quan hệ giữa quyền lập pháp và quyền hành pháp. Đề cập điểm nhấn quan trọng của mối quan hệ giữa Quốc hội và Chính phủ theo khoản 2 Điều 96 Hiến pháp 2013 quy định quyền hạn của Chính phủ