Diễn văn bế mạc của Phó Chủ tịch Quốc hội Nghiêm Xuân Yêm - Nghiêm Xuân Yêm, Phó Chủ tịch Quốc hội; Nghiêm Xuân Yêm, Phó Chủ tịch Quốc hội
Toàn văn diễn văn bế mạc Quốc hội khóa VII, kỳ họp lần thứ 3.