Nghị quyết phê chuẩn quyết định của Hội đồng Nhà nước về việc cử và miễn nhiệm một số thành viên của Hội đồng Bộ trưởng - Nghiêm Xuân Yêm, Phó Chủ tịch Quốc hội; Nghiêm Xuân Yêm, Phó Chủ tịch Quốc hội
Toàn văn Nghị quyết phê chuẩn quyết định của Hội đồng Nhà nước về việc cử và miễn nhiệm một số thành viên của Hội đồng Bộ trưởng của Quốc hội khóa VII, kỳ họp lần thứ 3