Bản đóng góp ý kiến về việc cần đẩy mạnh khâu phân phối lưu thông tạo điều kiện cho sản xuất phát triển, nhằm giải quyết khó khăn về ngân sách hiện nay - Nguyễn Xuân Trường, đại biểu Đồng Tháp; Nguyễn Xuân Trường, đại biểu Đồng Tháp
Đoàn đại biểu nêu lên thực trạng của phân phối lưu thông và nguyên nhân của hiện trạng đó. Đồng thời đưa ra các biện pháp đẩy mạnh khâu phân phối lưu thông tạo điều kiện cho sản xuất phát triển, nhằm giải quyết khó khăn về ngân sách hiện nay