Những biện pháp để giải quyết vấn đề ngân sách - Hoàng Minh Thắng, đại biểu Quảng Nam, Đà Nẵng; Hoàng Minh Thắng, đại biểu Quảng Nam, Đà Nẵng
Đoàn đại biểu đưa ra một số kiến nghị sau: Tổng thu ngân sách năm 1982 cần được coi là mức tối thiểu; Biện pháp tăng cường thu thuế nông nghiệp là đúng; Các khoản chi của ngân sách cần được tính toán kỹ và phải bố trí theo tinh thần tiết kiệm,…