Về tăng thu giảm chi ngân sách nhà nước trong năm 1982 của Đoàn đại biểu Quốc hội Tiền Giang - Nguyễn Công Bình, đại biểu Tiền Giang; Nguyễn Công Bình, đại biểu Tiền Giang
Đoàn đại biểu đề xuất đóng góp những biện pháp sau: Trước hết phải làm cho mọi cấp, mọi ngành, mọi người nhận thức sâu sắc ý nghĩa lao động sản xuất để tự sống bằng kết quả lao động của mình; Thu xổ số kiến thiết nhằm góp vốn của dân để xây dựng các công trình phúc lợi cho dân; Đối với các tỉnh có khả năng sản xuất nông nghiệp và sản xuất hàng xuất khẩu cần thiết vay ngoại tệ ngắn hạn nhập vật tư, nguyên liệu theo yêu cầu địa phương; Cần thực hiện chính sách khoán thu cho mỗi tỉnh, thành để động