Hải Phòng phấn đấu năng suất bốc xếp của cảng, giải phóng tàu nhanh - Đỗ Văn Cương, đại biểu Hải Phòng; Đỗ Văn Cương, đại biểu Hải Phòng
Đoàn đại biểu Hải Phòng đưa ra một số kiến nghị sau: Nhà nước sớm ban hành Điều lệ các Cảng biển Việt Nam; Việc xác lập và giao kế hoạch cho các xí nghiệp; Việc tổ chức rút hàng khỏi Cảng; Cho cảng được quan hệ kết nghĩa với cảng của các nước anh em.