Kiến nghị về thực hiện ngân sách năm 1982 - Lê Hữu Hinh, đại biểu Thanh Hóa; Lê Hữu Hinh, đại biểu Thanh Hóa
Đoàn đại biểu đưa ra một số kiến nghị: Tiến hành điều chỉnh ngay kế hoạch sản xuất hợp lý và có hiệu quả; Cần tiến hành một đợt tổng kiểm tra tồn kho, kết luận được các nguyên nhân của mỗi thứ và có một kế hoạch điều chỉnh vùng tiêu thụ; Huy động đủ số lượng và có năng lực một đội ngũ cán bộ tiến hành việc kiểm kê, kiểm soát để mọi người có trách nhiệp nộp thuế, phải nộp và nộp đủ,...