Quyết tâm phấn đấu tạo cho được sự chuyển biến cơ bản trong việc thực hiện ngân sách nhà nước năm 1982 - Cầm Ngoan, đại biểu Sơn La; Cầm Ngoan, đại biểu Sơn La
Đoàn đại biểu đưa ra các kiến nghị về việc chuyển biến cơ bản trong việc thực hiện ngân sách Nhà nước năm 1982: Giữa kế hoạch tài chính vật tư phải được cân đối ăn khớp đồng bộ; Cần cải tiến công tác điều hành quản lý thu chi ngân sách, tránh tùy tiện, đúng lý đúng tình và tiết kiệm; Cần xúc tiến ban hành luật và chính sách mới tạo cơ sở pháp lý để mở mang nền kinh tế như luật thuế nông nghiệp,...