Phấn đấu thực hiện ngân sách, tăng thu giảm chi ổn định đời sống - Vù Mí Kẻ, đại biểu Hà Tuyên; Vù Mí Kẻ, đại biểu Hà Tuyên
Tham luận đưa ra một số kiến nghị của Đoàn ĐBQH Hà Tuyên để đảm bảo ngân sách nhà nước về ổn định đời sống của nhân dân, về trách nhiệm của địa phương và về các chính sách và chế độ có liên quan đến đời sống.