Đẩy mạnh sản xuất cải tiến phân phối lưu thông để ổn định ngân sách địa phương - Đặng Trịnh, đại biểu Thái Bình; Đặng Trịnh, đại biểu Thái Bình
Đoàn đại biểu nêu lên 2 vấn đề cần giải quyết cấp bách của đoàn: Đẩy mạnh sản xuất và kịp thời tháo gỡ những vướng mắc về phân phối, lưu thông. Đồng thời đưa ra một số kiến nghị để tạo điều kiện cho ổn định sản xuất và ngân sách.