Gia Lai Kon Tum phải làm gì trong việc xây dựng và thực hiện có hiệu quả ngân sách nhà nước năm 1982 và những năm tới? - Kros-Krơn, đại biểu Gia Lai Kon Tum; Kros-Krơn, đại biểu Gia Lai Kon Tum
Đoàn đại biểu nêu lên một số vấn đề nhằm góp phần của địa phương thực hiện có hiệu quả ngân sách Nhà nước năm 1982 và những năm tới, đồng thời có một số đề nghị cụ thể với quốc hội.