Phát huy hiệu quả các nguồn vốn để phát triển sản xuất cà phê và làm tốt công tác định canh định cư ở tỉnh Đắc Lắc - Đoàn Triệu Nhạn, đại biểu Đắc Lắc; Đoàn Triệu Nhạn, đại biểu Đắc Lắc
Đoàn đại biểu nêu lên một số ý kiến góp phần thảo luận về các vấn đề liên quan đến ngân sách nhà nước: Một là hoàn toàn nhất trí với ý kiến đã nêu trong bản thuyết minh của Ủy ban kinh tế kế hoạch và ngân sách; Hai là phát huy hiệu quả vốn đầu tư ở các nông trường quốc doanh