Tập trung mọi khả năng đẩy mạnh sản xuất phục vụ đời sống và chiến đấu - Trần Đăng Khoa, đại biểu Hà Bắc; Trần Đăng Khoa, đại biểu Hà Bắc
Đoàn đại biểu trình bày các vấn đề: về mặt quản lý kinh tế và xã hội; về tập trung sức lực của quần chúng; liên kết chống mọi hiện tượng tiêu cực phá hoại, phạp pháp trong xã hội, trong các cơ quan.