Ra sức phát triển nông nghiệp, sản xuất lương thực, thực phẩm theo nghị quyết đại hội lần thứ V của Đảng - Nguyễn Văn Thắng, đại biểu Tây Ninh; Nguyễn Văn Thắng, đại biểu Tây Ninh
Đoàn đại biểu Tây Ninh đưa ra một số kiến nghị để kết hợp chặc chẽ kinh tế trung ương và kinh tế địa phương: Đề nghị tăng thêm phân bón cho các cây: đậu, mì, mía; Về giá, đề nghị Hội đồng Bộ trưởng chỉ đạo thực hiện giá thống nhất thu mua nông sản giữa các tỉnh trong cùng 1 khu vực.