Hà Bắc ra sức phấn đấu tăng thu cho Ngân sách nhà nước năm 1982 - Nguyễn Thanh Quất, đại biểu Hà Bắc; Nguyễn Thanh Quất, đại biểu Hà Bắc
Đoàn đưa ra một số kiến nghị về: Sửa lại chế độ điều tiết một cách khoa học, hợp lý, hợp tình, sát với tình hình đặc điểm và vị trí chiến lược về kinh tế, chính trị, quân sự của mỗi tỉnh; Sớm phân cấp cho địa phương quản lý như nông trường, nhà máy thuốc lá, xay lúa, ép dầu, các cơ sở cung ứng vật tư, nhiên liệu.