Khai thác đồng bằng sông Cửu Long - Nguyễn Đăng, đại biểu Tây Ninh; Nguyễn Đăng, đại biểu Tây Ninh
Đoàn đại biểu phát biểu về các vấn đề: Phải coi trọng việc đầu tư chiều sâu, xây dựng các vùng thâm canh cao sản; Phải mạnh dạn và nhanh chóng đưa tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất; Phải có biện pháp động viên nông dân phấn khởi đẩy mạnh sản xuất.