Kế hoạch và ngân sách của huyện Hải Hậu - Vũ Thị Mai, đại biểu Hà Nam Ninh; Vũ Thị Mai, đại biểu Hà Nam Ninh
Trình bày kế hoạch và thực trạng ngân sách của huyện Hải Hậu. Đồng thời nêu các vấn đề còn tồn tại cũng như một số kiến nghị đến Quốc hội.