Những quan điểm và biện pháp cấp bách để khắc phục tình hình mất cân đối kinh tế tài chính - Huỳnh Thanh Mua, đại biểu Bến Tre; Huỳnh Thanh Mua, đại biểu Bến Tre
Đoàn đại biểu trình bày quan điểm và biện pháp cấp bách để tăng thu cho ngân sách Nhà nước. Đồng thời đưa ra một số kiến nghị với Hội đồng Nhà nước và Quốc hội.