Những biện pháp nhằm giảm bội chi ngân sách năm 1982 - Hồ Ngọc Nhường, đại biểu Phú Khánh; Hồ Ngọc Nhường, đại biểu Phú Khánh
Tác giả tham luận đề đạt một số biện pháp nhằm hạn chế mức bội chi ngân sách: Giảm bội chi ngân sách phải thực hiện cả 2 mặt thu và giảm chi; Tăng cường huy động vốn của dân; Đưa quỹ lao động xã hội chủ nghĩa vào ngân sách lao động là nguồn vốn ban đầu, nguồn vốn dồi dào của nhân dân ta.