Báo cáo công tác của Hội động Nhà nước - Trường Chinh, Chủ tịch Hội đồng Nhà nước; Trường Chinh, Chủ tịch Hội đồng Nhà nước
Hội đồng Nhà nước báo cáo các hoạt động của mình về công tác lập pháp; về việc phê chuẩn hiệp định; về nhân sự của nhà nước; về việc giải quyết đơn khiếu nại, tố cáo của nhân dân; về công tác khen thưởng; về công tác đối ngoại; về quan hệ với hội đồng Bộ trưởng,...