Thuyết trình của Ủy ban kinh tế, kế hoạch và ngân sách của Quốc hội - Đào Văn Tập, Chủ nhiệm Ủy ban kinh tế, kế hoạch và ngân sách; Đào Văn Tập, Chủ nhiệm Ủy ban kinh tế, kế hoạch và ngân sách
Trình bày các vấn đề còn tồn tại: Cần tạo những cơ sở vững chắc hơn cho các chỉ tiêu về thu, chi của ngân sách Nhà nước; Về cơ cấu của ngân sách Nhà nước; Về số bội chi ngân sách.