Báo cáo trước Quốc hội về cuộc vận động sáng tác Quốc ca mới - Cù Huy Cận, Phó trưởng ban vận động sáng tác Quốc ca mới; Cù Huy Cận, Phó trưởng ban vận động sáng tác Quốc ca mới
Trình bày các tiêu chí để lựa chọn Quốc ca mới; Danh sách hội đồng giám khảo cuộc thi sáng tác Quốc ca mới; Phương pháp và kết quả sơ tuyển vòng 1, vòng 2.