Báo cáo công tác ngành tòa án trong 5 tháng đầu năm 1982 - Phạm Hưng, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao; Phạm Hưng, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao
Trình bày những khiếm khuyết, nhược điểm và những vấn đề tồn tại của ngành Tòa Án: Số đơn chưa giải quyết còn nhiềuu; Đường lối xét xử đối với một số vụ án còn thiếu chính xác,… Và đưa ra nguyên nhân của những tồn tại này.