Bản trình bày trước Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam về phần chung của Bộ luật hình sự - Nguyễn Hữu Thụ, Bộ trưởng, Tổng thư ký Hội đồng Bộ trưởng; Nguyễn Hữu Thụ, Bộ trưởng, Tổng thư ký Hội đồng Bộ trưởng
Tổng hợp các vấn đề: Cơ cấu và nội dung chính của dự thảo Bộ luật hình sự; Về lời nói đầu và về nội dung phần chung của Bộ luật hình sự.