Diễn văn khai mạc kỳ họp lần thứ 3, Quốc hội Khóa VII - Nghiêm Xuân Yêm, Phó Chủ tịch Quốc hội; Nghiêm Xuân Yêm, Phó Chủ tịch Quốc hội
Toàn văn diễn văn khai mạc của Phó Chủ tịch Quốc hội Nghiêm Xuân Yên