Biên bản tóm tắt của kỳ họp - Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Tổng hợp diễn biến cuộc họp thứ 3, Quốc khội khóa VII của Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam diễn ra từ ngày 22 tháng 6 đến ngày 28 tháng 6 năm 1982.