Kinh nghiệm quốc tế về công nghiệp hóa và tiêu chí về nước công nghiệp (Kỳ 1) - Nguyễn Đức Kiên; Nguyễn Đức Kiên (2014)
Trình bày nội dung những hình mẫu kinh nghiệm cả về thành công và thất bại trong phát triển công nghiệm hóa hiện đại hóa để thúc đẩy tăng trưởng nền kinh tế của Hàn Quốc và Singapore