Hoàn thiện quy định pháp luật về các biện pháp khẩn cấp tạm thời trong tố tụng dân sự - Nguyễn Thị Thúy Hằng; Nguyễn Thị Thúy Hằng (2014)
Phân tích các nội dung của Biện pháp khẩn cấp tạm thời : quyền yêu cầu áp dụng BPKCTT; 12 BPKCTT; phạm vi áp dụng BPKCTT; trách nhiệm của Tòa án khi áp dụng BPKCTT. Trình bày một số kiến nghị bổ sung, sửa đổi các quy định pháp luật về BPKCTT : Điều 99, Điều 119, Điều 101, Điều 162, Điều 102, Điều 115 BLTTDS; mục 1, mục 4 Nghị quyết 02/2005/NQ-HĐTP ngày 27/04/2005