Về việc hoãn phiên họp giải quyết việc dân sự - Nguyễn Thị Thu Hà; Nguyễn Thị Thu Hà (2014)
Trình bày nội dung khi Tòa án mở phiên họp giải quyết việc dân sự, các trường hợp hoãn phiên họp việc dân sự : vắng mặt Kiểm sát viên Viện kiểm sát cùng cấp; người có đơn yêu cầu vắng mặt lần thứ nhất có lý do chính đáng; vắng mặt người làm chứng, người giám định, người phiên dịch. Đề cập ý kiến bổ sung, sửa đổi các quy định về việc hoãn phiên họp giải quyết việc dân sự liên quan đến Điều 313 BLTTDS