Về quy định hiệu lực theo thời gian trong Luật Ban hành văn bản quy phạm pháp luật năm 2008 - Dương Hồng Thị Phi Phi; Dương Hồng Thị Phi Phi (2014)
Khái quát về hiệu lực theo thời gian của văn bản quy phạm pháp luật. Phân tích một số hạn chế của VBQPPL : quy định thời điểm có hiệu lực từ ngày công bố hoặc ký ban hành; quy định hiệu lực trở về trước của VBQPPl; quy định các trường hợp VBQPPL hết hiệu lực. Đề xuất kiến nghị bổ sung, sửa đổi, đảm bảo tính khả thi, hợp lý, khoa học liên quan đến hiệu lực theo thời gian của VBQPPL