Điều kiện kết hôn theo Luật Hôn nhân và gia đình năm 2000 - Bành Quốc Tuấn; Bành Quốc Tuấn (2014)
Phân tích những ưu điểm và hạn chế của một số quy định trong việc áp dụng điều kiện kết hôn theo Luật Hôn nhân và gia đình năm 2000. Đề xuất một số kiến nghị hoàn thiện pháp luật phục vụ cho việc sửa đổi, bổ sung Luật Hôn nhân và gia đình năm 2000 : hoàn thiện quy định pháp luật về độ tuổi kết hôn; hoàn thiện quy định pháp luật về các trường hợp cấm kết hôn