Chế độ tài sản giữa vợ chồng trong Dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung Luật Hôn nhân và gia đình - Đoàn Thị Phương Diệp; Đoàn Thị Phương Diệp (2014)
Phân tích nội dung chế độ tài sản giữa vợ chồng và giao dịch dân sự về tài sản giữa vợ chồng được dựa trên cơ sở so sánh với các quy định tương đồng trong các văn bản luật Việt Nam ở các thời kì trước