Quyền giám sát của nhân dân đối với bộ máy nhà nước trong Hiến pháp năm 2013 - Hoàng Minh Hội; Hoàng Minh Hội (2014)
Phân tích những quy định của Hiến pháp năm 2013 về quyền giám sát của Nhân dân đối với bộ máy nhà nước thông qua ba thiết chế : Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các tổ chức thành viên; các tổ chức xã hội; các nhân công dân với việc thực hiện các quyền con người, quyền công dân và qua việc thực hành Quy chế Dân chủ ở cơ sở