Bài phát biểu của Chủ tịch Hội đồng Nhà nước Trường Chinh - Trường Chinh, Chủ tịch Hội đồng Nhà nước; Trường Chinh, Chủ tịch Hội đồng Nhà nước (1982)
Toàn văn diễn văn bế mạc kỳ họp thứ hai, Quốc hội Khóa VII của Chủ tịch Hội đồng Nhà nước Trường Chinh