Quy chế về đại biểu Quốc hội - Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Toàn văn quy chế về đại biểu Quốc hội gồm 4 phần và 36 điều của Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Khóa VII, kỳ họp thứ 2