Nội quy về kỳ họp Quốc hội - Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Toàn văn 24 điều quy định các nội quy về Kỳ họp Quốc hội của Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Khóa VII, kỳ họp thứ 2