Nghị quyết về việc sáp nhập xã Đồng Nai thuộc huyên Phước Long, tỉnh Sông Bé vào huyện Đa Houai, tỉnh Lâm Đồng - Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Toàn văn Nghị quyết về việc sáp nhập xã Đồng Nai thuộc huyên Phước Long, tỉnh Sông Bé vào huyện Đa Houai, tỉnh Lâm Đồng củaQuốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Khóa VII, kỳ họp thứ 2