Nghị quyết về kế hoạch nhà nước và ngân sách Nhà nước năm 1982 - Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Toàn văn Nghị quyết về kế hoạch nhà nước và ngân sách Nhà nước năm 1982 của Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Khóa VII, kỳ họp thứ 2