Nghị quyết quy định một số điểm về việc thi hành Luật nghĩa vụ quân sự - Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Toàn văn nghị quyết quy định một số điểm về việc thi hành luật nghĩa vụ quân sự của Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Khóa VII, kỳ họp thứ 2