Luật về sĩ quan quân đội nhân dân Việt Nam - Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Toàn văn Luật về sĩ quan Quân đội nhân dân Việt Nam gồm 5 chương và 45 điều quy định về quân hàm và chức vụ của sĩ quan; Chức vụ và quyền lợi của sĩ quan; Sĩ quan dự bị,…