Luật nghĩa vụ quân sự - Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Toàn văn Luật nghĩa vụ quân sự gồm 11 chương và 73 điều về các nội dung: Việc phục vụ tại ngũ của hạ sĩ quan và binh sĩ; Việc chuẩn bị cho thanh niên phục vụ tại ngũ; Việc nhập ngũ và xuất ngũ; Việc phục vụ của hạ sĩ quan và binh sĩ dự bị,…