Xây dựng cuộc sống mới, xã hội chủ nghĩa của nhân dân - Trần Công Tường, đại biểu Tiền Giang; Trần Công Tường, đại biểu Tiền Giang
Trình bày về các vấn đề: Cuộc sống mới của nhân dân và vấn đề xây dựng chủ nghĩa xã hội; xây dựng cuộc sống mới của nhân dân; Người tổ chức và quản lý cuộc sống mới của nhân tân.